5 เคล็ดลับกำจัดเซลลูไลท์ อยากขาเนียนสวย ต้องลอง!

 

ไขมันต้นขาเยอะมาก

เซลลูไลท์เป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ แต่การจะกำจัดเซลลูไลท์ให้หมดไปอย่างรวดเร็วทันใจก็ไม่ใช่เรื่องยากเหมือนกัน เพียงแค่มีความตั้งใจจริงเท่านั้น และนอกจากการออกกำลังกายแล้วเราก็มี 5 เคล็ดลับกำจัดเซลลูไลท์อย่างได้ผลมาแนะนำเช่นกัน ซึ่งจะมีวิธีไหนบ้างมาดูกันเลย

1.ขัดด้วยแปรงขัดตัว

แปรงขัดตัว นอกจากจะช่วยขัดขี้ไคลและผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแล้ว ก็สามารถขจัดเซลลูไลท์ ไขมันส่วนเกินให้หมดไปได้อีกด้วย โดยให้นำน้ำมันมะพร้าวมาถูให้ทั่วบริเวณที่มีเซลลูไลท์ จากนั้นใช้แปรงขัดวนเบาๆ ทำเป็นประจำทุกวันเซลลูไลท์จะค่อยๆ สลายไปอย่างแน่นอน

2.นวดด้วยใบสน+น้ำมันมะกอก

เป็นสูตรขจัดเซลลูไลท์ที่ให้ผลลัพธ์ดีมาก เพียงแค่นำใบสนและน้ำมันมะกอกในปริมาณเท่ากัน มาถูและนวดเบาๆ บริเวณที่มีเซลลูไลท์ ทำเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่องจะสังเกตได้ว่าผิวมีความกระชับ เต่งตึงและเนียนนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกกันเลยทีเดียว

3.สครับกากกาแฟ

การสครับผิวด้วยกากกาแฟ เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยขจัดเซลลูไลท์ได้อย่างดีเยี่ยม โดยจะนำกากกาแฟที่ใช้แล้วและน้ำมันมะกอกมานวดวนเบาๆ ตรงที่มีเซลลูไลท์ ทำเป็นประจำทุกวันจะเห็นได้ว่าเซลลูไลท์ดูลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด แถมยังช่วยให้ผิวพรรณมีความเปล่งปลั่งและกระจ่างใสยิ่งขึ้นอีกด้วย

4.ทานเมล็ด Flaxseeds

เมล็ด Flaxseed มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับชั้นผิวและสามารถกำจัดเซลลูไลท์ได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะกับการนำมาทานเป็นมื้อเช้าหรือมื้อเย็นที่สุด เพียงทานเมล็ด Flaxseed เป็นประจำก็จะทำให้คุณมีหุ่นสวย กระชับขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ก็สามารถเพิ่มรสชาติความอร่อยให้กับเมล็ด Flaxseed ด้วยการนำมาโรยหน้าโยเกิร์ตได้อีกด้วย ซึ่งก็จะได้รับคุณค่าทางอาหารอย่างครบถ้วนเลยทีเดียว

5.ลดการทานน้ำตาลและเกลือ

เพราะน้ำตาลและเกลือเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ดังนั้นการกำจัดเซลลูไลท์ จึงต้องเริ่มจากการลดการทานน้ำตาลและเกลือให้ได้ก่อน โดยอาจทานให้น้อยลงหรือเลิกทานไปเลยก็ได้ นอกจากนี้ยังรวมถึงพวกเครื่องดื่มหวานๆ และน้ำอัดลมด้วย

ไม่ยากเลยใช่ไหมกับเคล็ดลับกำจัดเซลลูไลท์ ไขมันส่วนเกินให้หมดไป ใครที่อยากมีหุ่นสวย กระชับและผิวดูเรียบเนียนไร้ปัญหาเซลลูไลท์มากวนใจ ลองทำตาม 5 เคล็ดลับเหล่านี้ดูสิ แล้วคุณจะมีผิวสวยดั่งใจแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจะช้าหรือเร็วแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับปริมาณเซลลูไลท์ของแต่ละคนด้วย

ติดตามบทความเกี่ยวกับการลดน้ำหนักและการออกกำลังกายที่น่าสนใจได้ที่


ปรึกษาลดน้ำหนัก  ไขมัน และ สัดส่วน ทักแชท
หุ่นสวย สุขภาพดี เริ่มต้นที่ Slim Up Center พร้อมให้คำปรึกษาและบริการทั้ง 18 สาขาทั่วประเทศแล้ววันนี้


Contact Us

FB : http://m.me/SlimUp/
Line : https://bit.ly/Slimupcenter หรือ @Slimupcenter
IG : Instagram.com/Slimup_center
Website: https://www.slimupcenterth.com/
Call Center : 02-620-0000

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"ณวัฒน์" มาแล้ว! พูดหมดรู้สึกยังไง ชุดอนุสาวรีย์ย่าโม มิสแกรนด์นครราชสีมา

"หนิง ปณิตา" ควักเงินฟ่อนใหญ่ให้ "น้องฑีฆายุ" แห่ชม "แอนนี่ บรู๊ค" สอนลูกดีมาก